Đặt xe đi nội bài trọn gói giá rẻ nhất từ 110k

Giá cả xe taxi luôn là điều mà được nhiều khách hàng để ý khi đặt xe taxi cho chuyến di chuyển của mình. Khi đến với taxi Nội Bài, giá cả xe luôn rẻ nhất, đảm bảo mang lại những lợi ích cao cho hành khách khi sử dụng những dịch vụ.

Để nhận ưu đãi giảm giá, vui lòng đặt xe tại đây
Và với mong ước không chỉ tăng cao chất lượng các dịch vụ đặc biệt còn mong muốn giúp hành khách giảm những khoản tiền với chuyến đi của mình, xe Taxi Nội Bài hỗ trợ mức giá cước taxi tốt nhất, mang tới cho khách hàng mọi chuyến đi vui vẻ, an toàn , tiết kiệm.

taxi nội bài 110k

Khi thuê xe tại xe Taxi Nội Bài, để biết chính xác khoảng phí trên quãng đường của bạn sẽ cần căn cứ những điểm sau:

– Những loại taxi quý khách yêu cầu: Bạn yêu cầu cần sử dụng xe nào. Loại xe đó bao nhiêu ghế ngồi? Mọi xe với ghế ngồi không giống nhau thì sẽ có các mức giá riêng. Vì thế để biết chính xác nhất bạn cần gọi tới tổng đài: 090-448-6661 để được tư vấn hợp lý nhất

– Chọn chiều đi: Giá ở chiều đi và chiều về là không giống nhau. Nếu đi từ Hà Nội đi lên Nội Bài và ngược lại sẽ có mức giá không giống nhau. Và nếu bạn đặt xe đi 2 chiều sẽ có các chương trình giá thành khác.

– Địa điểm đón nhận khách: Taxi NB (Nội Bài) khách hàng sẽ được không tính phí đón khách theo giờ yêu cầu từ 1 số địa chỉ đã niêm yết đó là bốn quận nội thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Tây Hồ. Ngoài các quận trên và đối với các chuyến đi công tác thì mức cước taxi sẽ luôn ở mức thấp hơn từ khoảng 20% – 50% đối với giá trị trên thị trường.

– Vì vậy, nếu cần biết chính xác giá thành cho chuyến di chuyển của mình bạn nên liên hệ tới tổng đài sđt 090-448-6661 và hãy đặt taxi sớm từ 1 – 2 ngày bạn sẽ được phục vụ tận tâm nhất.

Nên chú ý khi cần đặt xe tại taxi Nội Bài Go

Bạn cần hỗ trợ cho hành trình đi lại của mình, một số chú ý khi đặt xe taxi bạn cần lưu ý nhé:

– Nếu không gấp và lên chuyến đi từ trước bạn nhớ đặt xe sớm hơn ngày đi ít nhất từ 1 – 2 ngày

– Và bạn đang ở 4 quận nội thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Cầu Giấy thì bạn có thể đặt xe với giờ đón, trả theo mong muốn.

– Chọn lựa xe taxi với số ghế ngồi phù hợp với yêu cầu vì các loại xe với ghế ngồi khác loại sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu đi một mình bạn không nên đặt 1 xe to và ngược lại tránh lãng phí.

– Nếu đi 1 chiều hoặc 2 chiều bạn nên chú ý. Nếu bạn chọn 2 chiều thì bạn sẽ có một số ưu đãi về giá riêng sẽ rất tiết kiệm.

– Bạn có thể đặt xe taxi với hai hình thức là truy cập trang chủ: http://noibaigo.vn và liên hệ tới điện thoại 090-448-6661

Nếu có thêm khúc mắc nào cần giải đáp thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Nội Bài Go
Địa chỉ: 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 090-448-6661
Website: http://noibaigo.vn

Các tin khác
090-448-6661