Bảng giá taxi nội bài mới nhất - Sự lựa chọn hàng đầu khi đặt xe sân bay nội bài

Giá dịch vụ xe taxi thường là thứ mà nhiều hành khách quan tâm khi đặt xe taxi cho hành trình của mình. Với Taxi Nội Bài Go, giá thành taxi sẽ hấp dẫn nhất, đảm bảo mang đến các lợi ích tốt cho quý khách khi chọn lựa.

Để nhận ưu đãi giảm giá, vui lòng đặt xe tại đây 090-448-6661
Vì luôn có mong ước không chỉ đơn giản tăng cao chất lượng dịch vụ mà còn mong ước mang lại cho khách hàng tiết kiệm tối đa các khoản tiền với đoạn đường của mình, Taxi Nội Bài mang đến mức giá xe taxi tốt nhất, gửi tới cho quý khách các chuyến đi đúng giờ, yên tâm và tiết kiệm tối đa.

giá xe nội bài Giá taxi chạy Nội Bài ở taxi Nội Bài

Những khi thuê xe taxi tại xe Taxi Nội Bài Go- muốn biết được chính xác giá cả hành trình của bạn cần phải căn cứ các điểm sau:

– Các xe taxi bạn có yêu cầu: Bạn có yêu cầu đi xe nào? Loại xe đó là bao nhiêu chỗ ngồi? Mọi xe với chỗ ngồi khác nhau sẽ có các giá riêng. Vậy để biết đúng nhất bạn hãy gọi đến SĐT: 090-448-6661 để được hỗ trợ tốt nhất

– Lựa chọn chiều đi: Giá thành ở chiều đi và chiều về là khác nhau. Nếu đi từ Hà Nội đi lên Nội Bài và ngược lại thì sẽ được tính mức giá riêng. Và nếu bạn muốn đi hai chiều thì sẽ có các chương trình giảm giá khác nhau.

– Địa chỉ đón nhận: Taxi Nội Bài sẽ được miễn phí đón khách theo thời gian cụ thể yêu cầu trong các vị trí đã niêm yết là 4 quận nội thành chính ở Hà Nội: Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm. Đối với các địa chỉ ngoài các quận kể trên và với các chuyến đường xa thì mức cước taxi vẫn luôn ở mức thấp hơn từ khoảng 50% so với thị trường.

– Tóm lại, và muốn biết chính xác mức giá cả cho chuyến di chuyển của mình, bạn nên gọi đến tổng đài số điện thoại 090-448-6661 và hãy nhớ đặt taxi sớm từ 1 – 2 ngày để được phục vụ chu đáo nhất.

Nên ghi nhớ khi đặt xe taxi tại xe Taxi Nội Bài Go

Bạn muốn tốt nhất cho đoạn đường di chuyển của mình, một vài ghi nhớ khi đặt xe taxi bạn nên để ý nhé:

– Nếu không cần gấp và đã lên chuyến đi từ trước thì bạn có thể đặt xe taxi cách ngày đi ít nhất từ 1-2 ngày

– Nếu bạn đang ở bốn quận nội thành ở Hà Nội: Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy thì bạn dễ dàng đặt xe với giờ đón theo mong muốn.

– Thoải mái lựa chọn xe có chỗ ngồi hợp với nhu cầu và các xe có chỗ ngồi khác loại sẽ có một mức giá riêng. Nếu như đi một mình bạn không nên đặt một chiếc xe to và ngược lại để tránh lãng phí.

– Nếu đi một chiều hoặc 2 chiều bạn cũng nên chú ý. Nếu bạn chọn hai chiều thì bạn sẽ có một số giảm giá về giá riêng sẽ phù hợp.

– Bạn có thể đặt xe taxi ở 2 hình thức chính là vào trang chủ: http://noibaigo.vn hoặc gọi tới SĐT 090-448-6661

Nếu có thêm các thắc mắc nào cần giải đáp bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Nội Bài Go
Địa chỉ: 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 090-448-6661
Website: http://noibaigo.vn

Các tin khác
090-448-6661